Khóa dự thầu Online

Nội dung khóa học gồm các phần sau đây:
1. Phần 1: Kiến thức pháp luật chi tiết về đấu thầu
2. Phần 2: Phân tích về HSMT – Nội dung của HSDT, các điều kiện tránh phạm sai lầm để bị loại ngay từ “vòng gửi xe”
3. Phần 3: Thực hành lập HSDT thực tế, chi tiết cho toàn bộ 1 hồ sơ dự thầu
4. Đối tượng: Cho người mới bắt đầu, mặc dù pháp luật luôn thay đổi nhưng bạn hãy học để nắm bắt được
tư duy trong lập HSDT
Danh sách các video khóa học dưới đây:

DANH SÁCH 9 VIDEO BÀI HỌC

Tài liệu khóa học tại đây: TẢI VỀ

17 Trả lời “Khóa dự thầu Online

 1. Chào Thầy, phần học dự thầu này đã có sách như tập 1+2 chưa ạ, những người ở xa muốn học khoá dự thầu này thì có sách hướng dẫn để học không ạ ( ví dụ như mua sách hướng dẫn đánh máy cũng được ạ). Em cảm ơn ạ!

  1. chào bạn, hiện mình chưa tổ chức biên soạn đc cuốn sách về chủ đề này do hạn hẹp thời gian quá bạn à.. Rất tiếc không kịp thời đáp lại sự tin tưởng của các bạn.. Chúc bạn thành công trên con đường..

 2. Em út chào anh Thắng!
  Em chưa làm dự toán bao giờ nhưng học nhiều của anh nên cũng thẩm thấu đươc và đang có hướng chuyển sang làm lĩnh vực này.
  Em có thắc mắc, cái định mức trong giai đoạn lập dự toán, anh chỉnh sửa lại khá nhiều, chi tiết và hay. Tuy nhiên cái vấn đề bảo vệ vấn đề này trong thực tế như thế nào?
  Em đang rất hoang mang về định mức kiểu nhà nước áp dụng và thực thi.
  Cảm ơn anh!

  1. Chào bạn, công tác vận dụng ta phải chỉnh sửa hao phí.. và đương nhiên là phải bảo vệ. Vì thế khi làm cần phải có sự hiểu biết về biện pháp thi công công tác đó, hiểu đúng về yêu cầu của thiết kế và các tiêu chuẩn cũng như các quy định hiện hành khác.
   Tóm lại, công tác vận dụng là 1 bài toán chuyên sâu, để làm đc chuyên nghiệp và bảo vệ tốt phải có được 1 nền tảng cơ bản thật vững về dự toán, sau đó làm thật nhiều và chạm với các bên thật nhiều thì sẽ có đc bản lĩnh
   Chúc thành công!

 3. Các khóa học của anh giúp người học đi được từ A -> B. Có thể là sản phẩm số độc đáo và khác lạ so với những nơi học khác trên thị trường. Bởi vì sự cho đi, cái tâm lớn hơn người khác vậy thôi!

  1. Cho em hỏi thêm: giáo trình định giá này mức độ vận dụng thực tế thì như thế nào, em mới đọc dạo qua mà thấy kiến thức gì đâu cao siêu quá. Người lập dự toán, dự thầu có cần chuyên sâu thêm mớ lý thuyết cao siêu này không? Cảm ơn Anh Thắng!

   1. Chào bạn, bạn đang chia sẽ link tài liệu gì đó.. tuy nhiên mình không đọc nên không thể nhận xét.. bạn hãy up lên nhóm “Tôi học bóc khối lượng” để anh em nào cần lấy về động viên người viết. Khi đó có nhiều người đọc thì nhận xét khách quan hơn.. Chúc bạn thành đạt

  2. Thanks bạn, mình sẽ cố gắng hơn nữa vì biết rằng trong các nội dung đã phát hành vẫn còn có những hạn chế nhất định.. Chúc bạn 1 ngày vui vẻ

  1. Chào bạn, hiện mình chỉ đủ thời gian dạy từng lĩnh vực cụ thể như Dự toán và dự thầu.. QS thì trước hết mình chưa triển khai vì nếu dạy QS mà chỉ dạy có 1 số buổi thì các bạn sẽ chả đi về đâu cả bởi chỉ nói loanh quanh về lý thuyết thôi… vì thế mình sẽ chưa triển khai khi tính khả thi về hiệu quả sau khi học không cao

  1. tất nhiên rồi Huy… phải thực tế thì người học mới mong làm đc ngay chứ lý thuyết hoài mệt mỏi lắm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *