KS.Uông Thắng
Hotline - Zalo: 0972.740.664
Văn Phú Victoria - Phú La - Q. Hà Đông - TP.Hà Nội

Giới thiệu


  • Tôi là:   Uông Thắng – KS xây dựng
  • Công tác trong ngành: Từ năm 2000
  • Ad Fanpage:   Ai học dự toán – Uông Thắng
  • Ad Group:   Thực hành dự toán – Uông Thắng
  • Ad Group:   Tôi học bóc khối lượng
  • Kênh Youtube Uông Thắng
  • Tác giả phần mềm:  Tôi bóc khối lượng hoàn toàn tự động

    Các bạn thân mến !

     Xã hội ngày càng phát triển, mặc dù nhân lực KS dư thừa xong chất lượng đáp ứng nhu cầu các đơn vị chưa cao. Nhiều doanh nghiệp vẫn mòn mỏi đi tìm nguồn nhân lực có trình độ. Vì vậy các bạn nên trang bị cho mình 1 vài kỹ năng cần thiết để tự mình tìm cho mình những cơ hội đi lên trong nghề. Vậy những lĩnh vực, kỹ năng nào chúng ta cần phải đầu tư, thậm chí ngay cả khi các bạn đang ngồi trên ghế nhà trường, đó là:
    1. Word, Excel và đặc biệt là Excel nó mang đến tính hiệu quả cao mà có 1 thực tế là các đơn vị rất cần kỹ năng này với các em SV mới ra trường.
    2. Đọc bản vẽ và bóc khối lượng cơ bản: Cái này rất cần cho khi ra trường đi xin việc, một kỹ năng tưởng chừng KS nào cũng biết, ấy vậy mà rất nhiều người không làm được.

Chuyên môn hơn:

    1. Biết lập dự toán, dự thầu: Lĩnh vực này hiện nay là một lợi thế rất lớn để ta phát triển nghề. Bởi nếu bạn làm tốt về nó, đồng nghĩa với việc phải phải hiểu về kỹ thuật, biện pháp + Hiểu về pháp luật + am hiểu thị trường + kỹ năng làm việc tốt..v.v…
    2. Biết về Lập hồ sơ thanh – quyết toán: Lĩnh vực này giúp bạn làm chủ công trình của mình trong việc quản lý hồ sơ, đem tài chính về cho đơn vị và hạn chế tối đa những sai xót để rồi bị các bên kiểm tra, kiểm soát cắt bỏ, triết giảm..v.v.. ảnh hưởng đến lợi nhuận của đơn vị mình.
    Thì đây, Website này là nơi cung cấp cho các bạn những địa chỉ đáng tin cậy, những thư viện hữu ích hoàn toàn ai cũng có thể học được, từ các bạn sinh viên đến các kỹ sư trẻ.
Nào giờ hãy khám phá xem nhé       

Chúc bạn luôn thành công !


>>> Các chủ đề liên quan: