Giới thiệu

Kỹ sư: Uông Thắng
Chuyên đào tạo: Dự toán công trình – Dự toán nội thất
Admin Fanpage: Dự toán công trình – Dự toán nội thất
Admin kênh Youtube: Uông Thắng
Admin: Diễn đàn dự toán nội thất
Tác giả phần mềm Dự toán nội thất AiPro
Tác giả phần mềm Thư viện QS

Chào các bạn !
Sự ra đời của cuộc cách mạng 4.0 là xu thế tất yếu của xã hội hiện đại. Trong mỗi chúng ta, mỗi doanh nghiệp cũng cần có những nhận thức đúng đắn nhằm đưa tập thể ngày một vững mạnh, cạnh tranh và vươn lên. Chúng ta dù đứng trên góc độ một người quản lý hoặc một cán bộ, nhân viên… cần phải thay đổi từ tư duy nhận thức đến hành động để đảm bảo đủ sức cạnh tranh sòng phẳng với các đối thủ. Đó là…

Nhân lực vững mạnh – Chuyên nghiệp quản lý – Tối đa hóa lợi nhuận

Chúng tôi luôn đặt kiến thức, tiến độ và hiệu quả công việc lên hàng đầu, luôn luôn đổi mới và trang bị cho mình những kiến thức, công cụ thật chuyên nghiệp để vươn lên.
Tạo cho bạn một kiến thức nền tảng vững chắc, một thái độ làm việc chuyên nghiệp và đặc biệt – địa chỉ duy nhất cung cấp cho các đơn vị thiết kế – thi công nội thất; các xưởng sản xuất nội thất một công cụ Quản lý giá chuyên nghiệp – Quản lý tối đa lợi nhuận, thương hiệu của các bạn.
Cũng là nơi đào tạo từ những người hành nghề dự toán công trình đến những người làm công tác dự toán nội thất – Quản lý tốt nhất giá thành sản phẩm từ khâu sản xuất đến thanh quyết toán hợp đồng.

Rất hân hạnh đồng hành cùng quý Anh/Chị !