KS.Uông Thắng
Hotline - Zalo: 0972.740.664
Văn Phú Victoria - Phú La - Q. Hà Đông - TP.Hà Nội

Phần mềm Bóc khối lượng

Hình ảnh về phần mềm

Hình ảnh tổng thể các menu

Thông tin chung

 • Phiên bản 2.5 – Ra mắt ngày 3.3.2019
 • Giao diện: Chạy trên nền tảng Excel
 • Hình thức: Miễn phí
 • Pass giải nén: uongthang

Hướng dẫn sử dụng


Chúc các bạn thành công !

18 thoughts on “Phần mềm Bóc khối lượng

 1. Chào anh Thắng, phần mềm của anh làm ra rất hay và rất trực quan, nhưng tôi vẫn chưa hiểu cái phần “Mở rộng đáy móng”. Ví dụ móng đơn của tôi là 1,4m vuông; m (mở lót) = 0,1 ; và tôi muốn đào thẳng đứng ra mỗi bên thêm 300 để thi công thì tôi nhập “hệ số đào mở = 1”, “mở rộng đáy móng = 0.3”, “Taluy = 0” . Nhưng khi ra kết quả phần đào móng chỉ tính 1.6*1.6*h (chỉ có 1,4 + 0,2 mở lót), lẽ ra nó phải cộng thêm 0,3 mỗi bên nữa là 2.2*2.2*h .
  Bản dùng hiện tại là 2.5; hay do tôi nhập sai nhỉ?

  1. Chào bạn Đại, bạn đang hiểu nhầm khái niệm “hệ số mở rộng”, đây là hệ số tính thêm khi đào mà chưa có điều kiện xác định được taluy (hay còn gọi là tính nhanh ko tính theo taluy, ví dụ 1,3 tức là ta đào đúng theo kích thước cấu kiện móng và nhân thêm 1,3.. hệ số này mang tính kinh nghiệm và chỉ dùng với công trình có KL đào nhỏ và trong giai đoạn lập dự toán thôi). Trường hợp bạn muốn tính đào thẳng góc và chỉ mở rộng đáy móng ra mỗi bên 30cm để thi công (do đất tốt ko cần mở taluy chẳng hạn), bạn chỉ cần khai báo Taluy = 0 là ok bạn nhé.. cần trao đổi bạn vui lòng phản hồi tại đây hoặc fb, youtube.. Chúc bạn thành công !

  1. ok bạn.. đó chỉ là bản viết chơi thôi.. dự kiến cuối năm sẽ phát triển viết trên ngôn ngữ lập trình chuyên nghiệp sẽ chạy ổn định hơn

 2. sau 1 tháng ứng dụng vào công trình, phần đo bóc KL của thầy rất hay.. mỗi tội chỉ có phần móng,thầy phát triển đi bọn em ủng hộ..

  1. phát triển thêm đi a ơi, e hóng phần bóc cột,dầm sàn và hoàn thiện quá :)), có thêm phần mềm giúp e dễ quản lý trong công việc hơn. e cảm ơn ơn a vì phần mềm bổ ích ạ,chúc a nhiều sức khỏe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *